Nghiên cứu mô hình đề xuất cơ sở khoa học để cải tạo và nâng cấp hệ thống thoát lũ sông Đáy phục vụ công tác phòng chống lụt bão đồng bằng Bắc bộ - Nguyễn, Tuấn Anh (2011)
Tác giả: Nguyễn Tuấn Anh, PGS,TS -- Từ khóa: Thoát lũ; Phân lũ; Phòng chống lũ lụt; Đồng bằng Bắc bộ; Sông Đáy