Nghiên cứu một số đặc điểm Nông-Sinh học của các giống cà chua địa phương, nhập nội để tạo giống ưu thế lai - Đặng, Thị Chín (2011)
Tác giả: Đặng Thị Chín, PTS -- Từ khóa: Cà chua; Giống cà chua; Đặc điểm nông sinh học