Nghiên cứu xây dựng cơ sở khoa học xây dựng các kịch bản lũ phục vụ kiểm soát lũ ĐBSH và nâng cấp hệ thống thoát lũ sông Đáy- Báo cáo kết quả khảo sát địa hình - Phạm, Công Cường (2011)
Tác giả: Phạm Công Cường, KS -- Từ khóa: Thoát lũ; Phân lũ; Phòng chống lũ lụt; Địa hình; Sông Đáy