Hoàn thiện công nghệ chế tạo, thi công và sửa chữa các khớp nối bằng chất dẻo PVC trong các công trình xây dựng - giao thông - thuỷ lợi - Nguyễn, Văn Huân (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Huân, PGS,TS -- Từ khóa: Chất dẻo PVC; Chế tạo; ứng dụng PVC; Khớp nối; Thiết kế lắp đặt; Vật chắn nước PVC