Sử dụng các công cụ tài chính nhằm thúc đẩy sự phát triển của khoa học và công nghệ ở nước ta trong thời gian tới - Nguyễn, Thức Minh (2011)
Tác giả: Nguyễn Thức Minh -- Từ khóa: Tài chính; Công cụ; Khoa học và công nghệ