Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật công trình thuỷ lợi phục vụ nuôi trồng thuỷ sản tại các vùng sinh thái khác nhau - Hà, Lương Thuần (2011)
Tác giả: Hà Lương Thuần, TS -- Từ khóa: Thuỷ lợi; Nuôi trồng thuỷ sản; Nuôi tôm