Nghiên cứu công nghệ nhận dạng lũ trong điều hành hồ Hoà Bình chống lũ hạ du và ảnh hưởng của nó tới Đồng bằng Sông Hồng - Thái Bình - Trịnh, Quang Hoà (2011)
Tác giả: Trịnh Quang Hoà, TS -- Từ khóa: Lũ; Nhận dạng lũ; Hồ Hoà Bình; Sông Hồng; Sông Thái Bình