Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ để sửa chữa nâng cấp các cống dưới đê thuộc sông Hồng và sông Thái Bình - Hồ sơ các công trình thử nghiệm - Nguyễn, Quốc Dũng (2011)
Tác giả: Nguyễn Quốc Dũng, PGS,TS -- Từ khóa: Cống; Cống dưới đê; Công trình thuỷ lợi; Sông Hồng; Sông Thái Bình