Nghiên cứu các vấn đề thoát lũ và kinh tế - xã hội - môi trường phục vụ phát triển bền vững vùng Đồng Tháp Mười - Hệ thống quan điểm và phương pháp luận đề xuất chính sách - biện pháp phát triển bền vững kinh tế - xã hội - văn hoá vùng Đồng Tháp Mười + Ph - Nguyễn, Văn Sơn (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Sơn -- Từ khóa: Đồng Tháp Mười