Nghiên cứu đề xuất các giải pháp khoa học công nghệ phục vụ xây dựng hệ thống đê biển, đê cửa sông ngăn mặn Nam Bộ. Sản phẩm 1-Báo cáo tổng quan-Sự hình thành đê biển, đê ngăn mặn cửa sông qua các thời kỳ và mục tiêu, nội dung nghiên cứu - Trần, Như Hối (2011)
Tác giả: Trần Như Hối, GS-TS -- Từ khóa: Đê biển; Đê ngăn mặn; Đê biển; Đê cửa sông; Ngăn mặn; Vùng ven biển