Nghiên cứu đề xuất các giải pháp khoa học công nghệ phục vụ xây dựng hệ thống đê biển, đê cửa sông ngăn mặn Nam Bộ. Sản phẩm 3-Báo cáo tóm tắt quy hoạch tuyến đê biển, đê ngăn mặn cửa sông - Trần, Như Hối (2011)
Tác giả: Trần Như Hối, GS-TS -- Từ khóa: Đê ngăn mặn; Đê biển; Đê cửa sông; Ngăn mặn