Một số biện pháp thủy lợi hợp lý cải tạo và sử dụng đất phèn mặn bán đảo Cà Mau - Trương, Văn Bình (2011)
Tác giả: Trương Văn Bình, PTS -- Từ khóa: Đất phèn mặn; Rửa phèn; Công nghệ rửa phèn; Biện pháp thủy lợi