Nghiên cứu sơ đồ mẫu tưới tiêu trên các vùng đất khai thác khác nhau ở Bắc Bộ - Lê, Đình Thỉnh (2011)
Tác giả: Lê Đình Thỉnh, PTS -- Từ khóa: Hệ thống thủy nông; Sơ đồ tưới tiêu; Sơ đồ mẫu; Đồng ruộng; Mặt ruộng; Vùng đất chua; Vùng đất mặn; Vùng đất ngọt