Hướng dẫn tổ chức quản lý bảo dưỡng sửa chữa hệ thống giao thông nông thôn. - Nguyễn, Thanh Hương (2011)
Tác giả: Nguyễn Thanh Hương, ThS -- Từ khóa: Hạ tầng kỹ thuật; Nông nghiệp; Nông thôn; Giao thông nông thôn