Hoàn thiện công nghệ thiết kế, chế tạo và thi công cừ bản bê tông cốt thép dự ứng lực cho các công trình giao thông, thuỷ lợi và xây dựng - Thuyết minh thiết kế kỹ thuật - tổng dự toán công trình ngăn mặn Ninh Quới huyện Hồng Dân - tỉnh Bạc Liêu - Phan, Thanh Hùng (2011)
Tác giả: Phan Thanh Hùng -- Từ khóa: Bê tông cốt thép; Bê tông dự ứng lực; Công trình ngăn nước mặn