Nghiên cứu chế tạo vật liệu và dụng cụ lọc nước cho sinh hoạt - Nguyễn, Hoài Châu (2011)
Tác giả: Nguyễn Hoài Châu, PTS -- Từ khóa: Lọc nước; Máy lọc nước; Dụng cụ lọc nước; Nước sinh hoạt; Dụng cụ khử sắt; Vật liệu lọc nước; Thiết bị lọc nước