Nghiên cứu đề xuất các giải pháp KHCN để ổn định lòng dẫn hạ du hệ thống sông Đồng Nai-Sài Gòn phục vụ phát triển kinh tế-xã hội vùng Đông Nam Bộ - Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi để ổn định bờ lòng dẫn sông Đồng Nai khu vực thành phố Biên Hòa - Hoàng, Văn Huân (2011)
Tác giả: Hoàng Văn Huân, PGS,TS -- Từ khóa: Sông Đồng Nai; Biên Hoà