Nghiên cứu chế tạo thiết bị nghe nhìn kết hợp và thu phát chuyên dụng - Nguyễn, Phương (2011)
Tác giả: Nguyễn Phương, TS -- Từ khóa: Thiết bị; Thu phát chuyên dụng; Chế tạo; Nghe nhìn kết hợp; Thiết bị điện tử