Đánh giá hiện trạng, dự báo biến đổi môi trường khu vực công trình Trị An, đề xuất phương hướng phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) trong vùng - Lê, Đông Hải (2011)
Tác giả: Lê Đông Hải, GS -- Từ khóa: Hiện trạng; Biến đổi môi trường; Công trình thủy điện; Kinh tế - xã hội