Đánh giá hiện trạng môi trường các bãi rác thuộc các huyện Vạn Ninh, Ninh Hòa, Diên Khánh và Cam Ranh trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Đề xuất các phương án cải tạo và xây dựng hệ thống quản lý rác thích hợp với qui mô cấp huyện - Lê, Trình (2011)
Tác giả: Lê Trình, TS -- Từ khóa: Rác thải; Chất thải rắn