Báo cáo tổng kết chương trình kỹ thuật nhiệt đới giai đoạn 1986-1990 và kỷ niệm 10 năm thành lập viện kỹ thuật nhiệt đới - Vũ, Đình Cự (2011)
Tác giả: Vũ Đình Cự, TS -- Từ khóa: Kỹ thuật nhiệt đới; Tổng kết chương trình