Sử dụng tư liệu viễn thám thành lập bản đồ cát di động ven biển - Nguyễn, Đình Dương (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Dương -- Từ khóa: Cát di động; Phân tích; Tư liệu viễn thám; Công nghệ; Bản đồ; Mô hình; Nông lâm thủy lợi