Triển khai chế tạo các tổ hợp bê tông, vữa có một số phụ gia và chất ức chế, bền ăn mòn và bảo vệ cốt thép trong môi trường biển Việt Nam - Trần, Như Thọ (2011)
Tác giả: Trần Như Thọ, KS -- Từ khóa: Bê tông-vữa; Ăn mòn bê tông; Ăn mòn thép; Phụ gia siêu dẻo; Chất ức chế ăn mòn; Phụ gia polime; Phụ gia khoáng; Môi trường biển; Chống ăn mòn