Nghiên cứu những ảnh hưởng của đập thủy điện Hòa Bình đến sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên của vùng hồ - Nguyễn, Thượng Hùng (2011)
Tác giả: Nguyễn Thượng Hùng -- Từ khóa: Môi trường; Tự nhiên; Xã hội; Hệ sinh thái; Phân bố dân cư; Thủy điện; Đập; Anh hưởng