Nghiên cứu dự báo hạn hán vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên và xây dựng các giải pháp phòng chống-ĐTN: Nghiên cứu xây dựng thí điểm kế hoạch phòng chống hạn tổng hợp cho tỉnh Ninh Thuận - Phạm, Ngọc (2011)
Tác giả: Phạm Ngọc, ThS; Nguyễn Quang Kim, PGS,TS -- Từ khóa: Hạn hán; Ninh Thuận; Chống hạn