Nghiên cứu tổng hợp phụ gia cho dầu mỡ bảo quản kim loại (động cơ đốt trong) - Nguyễn, Thế Nghiêm (2011)
Tác giả: Nguyễn Thế Nghiêm -- Từ khóa: Kim loại; Bảo quản; Dầu mỡ; Tổng hợp; Pha chế; Động cơ chạy xăng; Động cơ diezen