Nghiên cứu sự suy giảm của một số tổ hợp polime dùng làm keo dán và độ bền mối dán các keo trên cơ sở elastome, epoxy, nhựa nhiệt rắn trong điều kiện khí hậu nhiệt đới Việt Nam - Trần, Như Thọ (2011)
Tác giả: Trần Như Thọ, KS -- Từ khóa: Keo dán; Độ bền mối dán; Mối dán gỗ; Mối dán thép; Khí hậu nhiệt đới; Polime; Elastome; Epoxy; Suy giảm; Sử dụng; Nhựa nhiệt rắn; Keo UF; Keo BI; Keo KB-82; Keo KB-83