Toàn cầu hóa kinh tế, khu vực hóa và Việt Nam hội nhập vào nền kinh tế thế giới - Hoàng, Vĩnh Phúc (2011)
Tác giả: Hoàng Vĩnh Phúc, CN -- Từ khóa: Toàn cầu hóa kinh tế; Khu vực hóa; Kinh tế Việt Nam; Kinh tế thế giới; Kinh tế đối ngoại; Liên kết kinh tế; Hợp tác kinh tế