Nghiên cứu cân bằng nước phục vụ phát triển dân sinh kinh tế vùng ven biển miền Trung. Đề mục: Ngân hàng dữ liệu - Đào, Hữu Chí (2011)
Tác giả: Đào Hữu Chí, PGS,PTS -- Từ khóa: Nước; Cân bằng; Cơ sở dữ liệu; Ngân hàng dữ liệu