Những biện pháp kinh tế, tổ chức chủ yếu thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu ngành và phát triển ngành trọng điểm mũi nhọn ở Việt Nam - Đỗ, Hoài Nam (2011)
Tác giả: Đỗ Hoài Nam, PTS -- Từ khóa: Biện pháp kinh tế; Tổ chức; Kinh tế; Chuyển dịch cơ cấu ngành; Ngành trọng điểm