Hướng dẫn chọn khu vực, thiết kế, đo, xử lý toán học các mạng lưới mặt phẳng và độ cao nghiên cứu chuyển dịch đứng và ngang vỏ trái đất - Trần, Đình Lữ (2011)
Tác giả: Trần Đình Lữ, PTS -- Từ khóa: Vỏ trái đất; Chuyển dịch đứng; Chuyển dịch ngang; Bản đồ đứt gãy; Động đất