Nghiên cứu các giải pháp giảm nhẹ thiên tai hạn hán ở các tỉnh Duyên hải miền Trung (từ Hà Tĩnh đến Bình Thuận). Tập II- Báo cáo chung (Chương IV, V, VI) - Đào, Xuân Học (2011)
Tác giả: Đào Xuân Học, PGS-TS -- Từ khóa: Hạn hán; Thiên tai; Miền Trung; Dự báo; Cảnh báo