Nghiên cứu hiệu quả kinh tế của việc triển khai áp dụng các kỹ thuật tiến bộ và các biện pháp kinh tế xã hội nhằm phát triển sản xuất cây lương thực và thực phẩm ở nước ta - Nguyễn, Tiến Mạnh (2011)
Tác giả: Nguyễn Tiến Mạnh, PTS -- Từ khóa: Hiệu quả kinh tế; Kinh tế nông nghiệp; Kỹ thuật tiến bộ; Biện pháp KT-XH; Sản xuất lương thực thực phẩm