Sử dụng kỹ thuật gen và kỹ thuật tế bào nghiên cứu sản xuất vacxin phòng và chống một số bệnh hiểm nghèo cho người và động vật - Đái, Duy Ban (2011)
Tác giả: Đái Duy Ban -- Từ khóa: Kỹ thuật gen; Kỹ thuật tế bào; Sản xuất; Vacxin; Viêm gan virut B1; Xơ gan; Ung thư gan; Suy giảm miễn dịch gà; Vacxin gumboro