Nghiên cứu thiết kế và chế tạo một số thiết bị chuyên dùng phục vụ sửa chữa nâng cấp cầu bê tông ở Việt Nam - Lựa chọn phương án thiết kế xe chuyên dùng phục vụ kiểm tra bề mặt dưới cầu - Lê, Quý Thuỷ (2011)
Tác giả: Lê Quý Thuỷ, TS -- Từ khóa: Cầu; Cầu bê tông; Thiết bị chuyên dùng; Xe chuyên dùng