Nghiên cứu kỹ thuật sản xuất vật liệu chịu lửa cao ôxit nhôm bằng nguyên liệu Việt Nam - Trần, Văn Qúy (2011)
Tác giả: Trần Văn Qúy -- Từ khóa: Quặng; ôxit nhôm; Disten-silimanit; Trữ lượng; Chất lượng; Tuyển nổi; Công nghệ; Gạch chịu lửa; Sản xuất