Cơ sở khoa học của việc sử dụng hợp lý các dạng tài nguyên sinh vật trong hệ sinh thái rừng khộp-Yokdon-Tây Nguyên - Đặng, Huy Huỳnh (2011)
Tác giả: Đặng Huy Huỳnh -- Từ khóa: Hệ sinh thái; Rừng khộp; Tài nguyên sinh vật; Khảo sát; Sử dụng; Phục hồi rừng; Vườn quốc gia