Nghiên cứu xây dựng các biện pháp phục hồi rừng bằng phương pháp khoanh nuôi tại Sơn La - Trần, Đình Đại (2011)
Tác giả: Trần Đình Đại -- Từ khóa: Đất trống; Đồi trọc; Tái sinh rừng; Khoanh nuôi; Rừng phòng hộ; Hệ thực vật; Điều tra; Bản đồ rừng