Phương pháp và thiết bị xác định nhanh độ ẩm và dung trọng khô của đất ngoài hiện trường - Nguyễn, Tài Chính (2011)
Tác giả: Nguyễn Tài Chính, KS; Nguyễn Văn Phương, KS -- Từ khóa: Phương pháp xác định; Thiết bị xác định đất; Độ ẩm; Đất; Dung trọng đất