Nghiên cứu cân bằng nước phục vụ phát triển dân sinh kinh tế vùng ven biển miền Trung - Ngô, Đình Tuấn. S (2011)
Tác giả: Ngô Đình Tuấn. S, PTS -- Từ khóa: Thủy lợi; Cân bằng nước; Nước sinh hoạt; Tài nguyên nước mặt; Tài nguyên nước ngầm; Nhu cầu nước