Nghiên cứu thiết kế và chế tạo một số thiết bị chuyên dùng phục vụ sửa chữa nâng cấp cầu bê tông ở Việt Nam - Nguyễn, Xuân Khang (2011)
Tác giả: Nguyễn Xuân Khang, TS; Trần Thị Vân Nga, ThS -- Từ khóa: Cầu; Cầu bê tông; Thiết bị chuyên dùng