Nghiên cứu chống sa bồi và công nghệ mới xây dựng cảng biển - Nguyễn, Hữu Đẩu (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Đẩu, TS -- Từ khóa: Chống sa bồi; Cảng biển; Bê tông cốt thép; Công nghệ mới; Kết cấu; Xây dựng cảng biển; Chống bồi lắp; Luồng tàu; Cửa sông; Đê chắn sóng