Nghiên cứu chế tạo vecni đồ hộp xuất khẩu dùng cho rau quả trên cơ sở nhựa phenolformaldehyd biến tính dầu nhựa thiên nhiên Việt Nam - Võ, Phiên (2011)
Tác giả: Võ Phiên -- Từ khóa: Vecni; Đồ hộp; Rau quả; Phenolformaldehyd; Biến tính butanol; Dầu nhựa thiên nhiên