Nghiên cứu đề xuất mô hình phát triển kinh tế - môi trường tại một số vùng sinh thái điển hình - Đặng, Trung Thuận (2011)
Tác giả: Đặng Trung Thuận, GS, TS -- Từ khóa: Mô hình phát triển kinh tế môi trường; Vùng sinh thái điển hình; Kinh tế môi trường; Mô hình