Hướng dẫn xác định suất tiêu thụ điện năng cho các mỏ than lộ thiên, hầm lò, xí nghiệp tuyển than Việt Nam - Phạm, Đức Độ (2011)
Tác giả: Phạm Đức Độ, PTS -- Từ khóa: Suất tiêu thụ điện năng; Mỏ than lộ thiên; Hầm lò; Xí nghiệp tuyển than