Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo tàu container 800 TEU. Phụ lục 1- Tạo các tệp modul cho autocad ứng dụng trong thiết kế tàu thủy. Phần: ứng dụng thư viện các nút kết cấu chi tiết trong bản vẽ triển khai chi tiết - Ngô, Cân (2011)
Tác giả: Ngô Cân, TS -- Từ khóa: Tàu container ; Thiết kế; Công nghệ chế tạo; Công nghệ đóng tàu; Vận tải thủy; Tàu thủy ; Đóng tàu; Nút kết cấu