Một vài yếu tố ảnh hưởng đến việc bồi dưỡng cán bộ giảng dạy trẻ ở một vài trường đại học thuộc khu vực Hà nội - Hoàng, Bá Thịnh (2011)
Tác giả: Hoàng Bá Thịnh; Nguyễn Quý Thanh -- Từ khóa: Dân số; Bồi dưỡng; Cán bộ giảng dạy; Trường đại học; Giáo viên