Đồ gốm tiền sử và sơ sử ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ Việt Nam: loại hình, hoa văn và kỹ thuật chế tạo - Hán, Văn Khẩn (2011)
Tác giả: Hán Văn Khẩn, PGS, PTS -- Từ khóa: Đồ gốm; Chế tạo; Loại hình; Hoa văn; Công nghệ chế tạo