Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo tàu container 800 TEU. Phụ lục 3- Quy trình thử sức cản-tốc độ tàu container 800 TEU - Ngô, Cân (2011)
Tác giả: Ngô Cân, TS -- Từ khóa: Tàu container ; Thiết kế; Công nghệ chế tạo; Công nghệ đóng tàu; Vận tải thủy; Tàu thủy ; Đóng tàu; Sức cản