Nghiên cứu chế tạo vật liệu để làm điện trở nhiệt trên cơ sở hợp chất bán dẫn oxit - Phan, Liêm (2011)
Tác giả: Phan Liêm, PTS -- Từ khóa: Hợp chất; Oxit coban; Mangan; Màng mỏng; Điện trở nhiệt; Gốm thiêu kết; Hợp chất bán dẫn oxit; Phun dung dịch